TOP 6 Bài Phát Biểu Trong Lễ Báo Hỷ Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất

 Muốn buổi lễ báo hỷ được trọn vẹn và thành công nhất thì chắc chắn không thể thiếu những bài phát biểu trong lễ báo hỷ của gia đình hai bên, của cô dâu và chú rể. Vì vậy hãy lưu lại TOP 6 bài phát biểu hay nhất dưới đây nhé!

Top 3 bài phát biểu trong lễ báo hỷ khi vào tiệc

Bài phát biểu của hai bên gia đình khi vào tiệc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự chân thành cũng như tình cảm mà 2 gia đình muốn gửi tới quan khách và gửi tới họ hàng đối phương. Đây còn là lời chúc phúc mà bậc làm cha, làm mẹ muốn gửi tới con cái của mình.      

bai phat bieu trong le bao hy

Bài phát biểu trong lễ báo hỷ mẫu 1

Kính thưa bà con hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã có mặt trong buổi lễ thành hôn của con chúng tôi ngày hôm nay. Nhờ vào tình yêu và sự gắn kết, 2 con của chúng tôi …. và … đã nên duyên vợ chồng. Tôi thay mặt cho đại diện nhà trai xin gửi đến toàn thể quan khách lời cảm ơn chân thành nhất vì đã bỏ chút thời gian quý báu của mình đến chung vui tiệc cưới ngày hôm nay.

Cùng nâng ly để chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu, chú rể ngày hôm nay trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc. Đồng thời, kính cho cho bữa tiệc ngày hôm nay diễn ra thành công và tốt đẹp.

Xin cảm ơn!

bai phat bieu trong le bao hy

Bài phát biểu trong lễ báo hỷ mẫu 2

bai phat bieu trong le bao hy

Kính thưa quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý. Tôi … xin phép thay mặt đại diện họ nhà gái xin có lời cảm ơn chân thành nhất để gửi đến toàn thể quan viên hai họ, cùng các vị khách quý đến chung vui, chúc phúc cho hai con chúng tôi.

Đặc biệt, chúc phúc cho hai con luôn hạnh phúc, nhường nhịn nhau trong cuộc sống hôn nhân. và chúc cho buổi tiệc hôm nay của chúng ta sẽ ấm cúng và tràn đầy niềm vui.

Xin cảm ơn!

Bài phát biểu trong lễ báo hỷ mẫu 3

Các cụ ngày xưa của chúng ta đã có câu “Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng”, nhờ đó mà ông tơ bà nguyệt đã se duyên cho hai cháu và nguyện kết tóc se tơ, bên nhau trăm năm.

Ngày lành tháng tốt hai bên thông gia chúng tôi cùng thống nhất tổ chức hôn lễ cho hai cháu. Mong các vị quan khách, anh em bạn bè, đồng nghiệp cùng hoan hỉ, nâng ly rượu chúc mừng hạnh phúc của đôi uyên ương ngày hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm chủ đề hay : quà noel cho bạn trai , quà noel cho bé

bai phat bieu trong le bao hy

Top 3 bài phát biểu trong lễ báo hỷ khi kết thúc tiệc

Khác với các bài phát biểu trong lễ báo hỷ  trước khi vào tiệc, bài phát biểu khi kết thúc tiệc là lời mà cô dâu và chú rể thể hiện lòng biết ơn của mình đối với đấng sinh thành cũng như toàn thể người thân, bạn bè cùng các vị khách quý đã đến chung vui trong hôn lễ của mình.

Bài phát biểu trong lễ báo hỷ khi kết thúc tiệc mẫu 1

bai phat bieu trong le bao hy

Kính thưa toàn thể họ hàng, cha mẹ hai bên gia đình cùng các vị khách quý, bạn bè, đồng nghiệp đã đến đây tham dự lễ thành hôn của hai con ngày hôm nay. Để có được một lễ cưới trọn  vẹn, hạnh phúc như bây giờ thì con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cha mẹ hai bên, quan khách đã có mặt.

Hơn hết, nhờ công sinh thành, dưỡng dục mà chúng con có cơ hội được gặp gỡ nhau, được yêu thương và kết duyên vợ chồng. Vợ chồng của chúng con ước mong cha mẹ có thật nhiều sức khoẻ để chúng con được chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ nhiều hơn.

Vợ chồng chúng con cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các cô, các bác và các chú, cùng anh chị em họ hàng, bạn bè đã dành thời gian tham dự tiệc cưới ngày hôm nay. Vợ chồng con sẽ luôn chăm sóc, thuận hoà và yêu thương nhau. Một lần nữa còn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi người.

Bài phát biểu trong lễ báo hỷ khi kết thúc tiệc mẫu 2

bai phat bieu trong le bao hy

Lời đầu tiên cho phép chúng con xin được gửi lời chào đến ông bà, cha mẹ cùng quan viên hai họ, toàn thể quý vị khách quý đã đến dự lễ thành hôn của chúng con hôm nay. Chúng con xin cảm ơn cha mẹ, vì cha mẹ đã chăm sóc, nuôi dưỡng và luôn ủng hộ, tiếp sức để đến ngày hôm nay chúng con đến được với nhau.

Vợ chồng chúng con cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các chú, các bác, anh chị em hai bên gia đình vì đã luôn chở che, bao cọc chúng con. Về bạn bè và những người đồng nghiệp yêu quý, vợ chồng mình muốn gửi lời cảm đến rất nhiều người. Quả thực, chúng mình cảm thấy rất may mắn vì đã có mọi người bên cạnh, nhiệt tình giúp đỡ để đám cưới ngày hôm nay được trọn vẹn như vậy. Xin cảm ơn tất cả những người có mặt tại đây vì chúng mình, cảm ơn vì đã dành lời chúc phúc tới vợ chồng mình.

Xin cảm ơn!

Bài phát biểu trong lễ báo hỷ khi kết thúc tiệc mẫu 3

Hy vọng mọi người ở đây đã có một buổi tiệc thật vui vẻ và thoải mái. Đầu tiên, vợ chồng con muốn được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cha mẹ hai bên cùng họ hàng, khách quý đã có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay vì những món quà, lời chúc cũng như sự chia sẻ và quan tâm của mọi người bằng cả tấm lòng.

Thật may mắn vì cha mẹ, họ hàng và bạn bè đã ủng hộ chúng con và đã luôn bên cạnh trong một dịp đặc biệt như thế này. Xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã sắp xếp thời gian xuất hiện tại đây để phúc cho chúng con.

bai phat bieu trong le bao hy

Lời dẫn chương trình lễ báo hỷ

Lời dẫn khi khách chưa vào:

bai phat bieu trong le bao hy

Kính thưa quý vị, lễ thành hôn của chú rể … và cô dâu … sẽ được diễn ra trong vài phút nữa, kính mời quý vị khách quý vào trong khu vực sảnh tiệc và ổn định chỗ ngồi để các nghi lễ được diễn ra trang trọng hơn. Xin trân trọng kính mời!

Lời mở đầu:

Ngay bây giờ nghi thức trong lễ thành hôn của chú rể … và cô dâu … xin được phép bắt đầu.

Vào trương trình:

Hân hoan chào mừng toàn thể quý vị khách quý đã đến với trung tâm tâm ngội nghị tiệc cưới … để tham dự buổi lễ thành hôn của chú rể … và cô dâu …

Lời đầu tiên, cho phép Mc xin được thay mặt 2 bên gia đình và toàn bộ những người làm chương trình gửi tới quý quan khách lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

Dẫn lời để mời cô dâu chú rể:

Kính thưa quý vị, hôn nhân luôn là lời hứa quý giá nhất trong tình yêu, khi ta nhận ra rằng không thể thiếu nửa kia trong cuộc đời và quyết định sẽ cùng nhau hoàn thiện hơn trong tương lai. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đang có mặt tại một không gian vô cùng ấm cúng bởi một lý do duy nhất đó là chúc phúc cho cặp đôi uyên ương.

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ không để quý vị phải chờ đợi lâu hơn nữa, xin quý vị hãy hướng mắt về cổng chính của nhà hàng và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón hai nhân vật đẹp nhất, hạnh phúc nhất của chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay, đó chính là cặp đôi …. – ….

(Cô dâu và chú rể lên sân khấu và cúi chào)

Mời hai bên gia đình lên sân khấu:

Kính thưa quý vị, trong ngày vui và hạnh phúc, trọng đại như hôm nay chắc chắn không thể thiếu đại diện của hai bên gia đình, những người đã sinh thành và nuôi dưỡng 2 nhân vật chính của ngày hôm nay được đúng không ạ?

Về phía đại diện họ nhà trai cho phép tôi xin được được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của chú rể sẽ tiến lên sân khấu.

Về phía đại diện họ nhà gái cho phép tôi xin được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của cô dâu sẽ tiến lên sân khấu.

Cho phép hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được cúi chào quý khách.

(2 gia đình phát biểu)

Và giờ xin mời cô dâu cùng chú rể và gia đình 2 bên trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách cũng như chụp những bức hình kỉ niệm.

Một lần nữa xin phép được thay mặt 2 bên gia đình, cô dâu – chú rể tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quan khách đã tham dự buổi tiệc ngày hôm nay, xin chúc quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng.

Dâu rể cần nhớ, buổi tiệc báo hỷ là dấu mốc thông báo với họ hàng, bạn bè về việc kết hôn của hai bạn. Vì vậy, tất cả khách quý đã dành thời gian đến chung vui và chúc phúc cho bạn, do đó hãy chuẩn bị thật chỉn chu để thể hiện sự trân trọng tình cảm của mọi người. Hy vọng top 6 bài phát biểu trong lễ báo hỷ mà Cali chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một buổi tiệc thật trọn vẹn.

Bài cùng chuyên mục :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967 868 133