C-213

Các bạn có biết, dáng váy Công chúa (Princess Line) là dáng váy mà Hoàng hậu Alexandra của Hoàng đế Anh Edward VII thường mặc. Nhìn vào chiếc váy sẽ khiến người ta nghĩ đến Hoàng gia bởi cảm giác quý phái, sang trọng của giới quý tộc mà nó đem lại.
Nếu chỉ nhìn qua, không ít bạn sẽ bị lẫn với dáng váy Chữ A mà Cali Bridal đã giới thiệu phải không ạ? Nhưng nếu để ý, sẽ có điểm khác đó;) Nếu như váy chữ A tà váy xòe ra ngay từ eo, thì dáng váy Công chúa lại không có đường chiết eo, mà phần thân trên được ôm gọn toàn bộ, kéo dài và nối với phần tà váy một cách rất tự nhiên.
Bạn muốn che đi vòng eo bánh mì, hơi mập, hay không tự tin lắm về bộ ngực có chút to,…đừng lo lắng, tất cả những khuyết điểm đó đều được khắc phục với dáng váy này^^ Và đặc biệt, kiểu váy Công chúa này phù hợp với tất cả dáng người, nên kể cả với những nàng dâu muốn “an toàn”, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo đó ạ;)
Phần thân trên được trang trí lộng lẫy với những hạt đá hay lấp lánh, cùng tà váy bồng bềnh, không những khiến những cô dâu nhìn như những nàng công chúa trên phim Walt Disney, mà với thiết kế như vậy cũng tôn lên đường eo, tạo cảm giác mảnh mai hơn rất nhiều đó ạ^^

Màu sắc:
Size:
Tình trạng: Còn hàng
Contact Me on Zalo
0967 868 133