Giới thiệu về
Cali bridal
Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho cô dâu chú rể, Cali Bridal đã liên tục nhập khẩu nhiều thiết kế váy cưới đẹp, ấn tượng…. Đồng thời, đầu tư mạnh vào khâu nhân sự, chú ý đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi cô gái đến với Cali Bridal đều trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.
Tự hào là
thương hiệu váy cưới
cao cấp nhất với...
+ 500 mẫu váy
+ 2.000 khách hàng
Cali Bridal
Câu chuyện thương hiệu
Giấc mơ về những chiếc váy cưới...

Những chiếc váy xa hoa, những chi tiết trang trí công phu và sự cá nhân hóa mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Trong 5 năm qua, Cali Bridal đã khẳng định mình là một trong những nhà thời trang cao cấp hàng đầu, với các sản phẩm nhập khẩu thiết kế được đặc trưng bởi chất liệu cao cấp, kỹ thuật may tỉ mỉ và tất nhiên, sự am hiểu về phong cách và xu hướng của các nàng dâu Việt Nam đã giúp chúng tôi có được những sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Những giá trị này đã được thấm nhuần trong nhà thời trang của chúng tôi trong nhiều thế hệ và dẫn đến sự nổi tiếng trên toàn Việt Nam của chúng tôi. Ngày nay, chúng tôi tự hào phục vụ hơn 2 nghìn cô dâu trên toàn Việt Nam và có thể tham gia vào những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời cho các cô dâu của chúng tôi, những người nổi tiếng, hotgirl và tất cả những người bị mê hoặc bởi nghệ thuật thiết kế của thời trang. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển các hệ thống váy cưới thiết kế nhập khẩu của mình để nâng cao hơn nữa khả năng của chúng tôi và cung cấp các thiết kế của chúng tôi cho từng người phụ nữ xinh đẹp muốn mặc trang phục được tạo ra cho cô ấy và chỉ cô ấy.

the most beautiful wedding dress models
Cali Bridal
Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho cô dâu chú rể, Cali Bridal đã liên tục nhập khẩu nhiều thiết kế váy cưới đẹp, ấn tượng…. Đồng thời, đầu tư mạnh vào khâu nhân sự, chú ý đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi cô gái đến với Cali Bridal đều trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.
“ Tôi cũng là một người phụ nữ, cũng đã trải qua cảm giác được mặc lên mình chiếc váy cưới lần đầu, cảm giác hồi hộp, lo sợ ánh mắt mọi người, nhưng tôi tự tin vì mình được khoắc lên chiếc váy cưới của thương hiệu Cali Bridal”
Trang Bella
Trang Bella

Ngoài nhà thiết kế thời trang và nữ doanh nhân, Trang Bella là ai? Trang bella hiện là giám đốc và điều hành công ty TNHH Cali thuộc sở hữu của tập đoàn Mimosa Group. Trang Bella là một cô gái chân thực, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Trong khi cô ấy cực kỳ bộc trực, cô ấy có một sự đam mê và thực sự yêu nghề kinh doanh của mình. Nhưng làm thế nào chúng ta bắt đầu giải thích làm thế nào người phụ nữ nhỏ nhắn này thu thập năng lượng để điều hành thế giới? Có lẽ đó là do Trang Bella cảm thấy mình đã được “tái sinh” hai lần trong ba thập kỷ qua; lần đầu tiên ở tuổi 27, khi cô rời bỏ lĩnh vực giáo dục với tư cách là một giáo viên nghệ thuật & thủ công để theo đuổi ước mơ xây dựng một hãng thời trang và lần thứ hai là cách đây một thập kỷ, khi cô tiến sâu vào thị trường kinh doanh và đạt 1000 khách hàng. Tuy nhiên, phong cách, thẩm mỹ không gì sánh kịp của Trang bella.

Những người nổi tiếng
Được ra mắt vào mùa hè 2022, những đoá hoa mùa hè của nhà Cali Bridal không khỏi khuyến nàng dâu xuýt xoa, mơ ước.
Chi tiết album
Á Hậu Phương Nga
Diễn Viên Huyền Nguyễn
Xoài Non
Tiktoker Meo US